Vũ Đức Thuần

Share on facebook
Share on pinterest
Share on twitter
Share on google

Vũ Đức Thuần là ai?

Trong vài năm gần đây, với vai trò là Chuyên gia, Nhà huấn luyện phát triển kinh doanh Ngành Dược Vũ Đức Thuần đã giúp cho hàng trăm nhà thuốc có cái nhìn mới về ngành Dược phẩm, từ tư duy kinh doanh đến các chiến lược chiếm lĩnh thị trường bán lẻ ngành Dược. Các chủ Nhà thuốc, Quầy thuốc đã có hướng đi mới đột phá và phát triển mạnh mẽ hơn trong lĩnh vực kinh doanh Dược phẩm.

1.Vũ Đức Thuần là ai?

Vũ Đức Thuần là Dược sĩ, là Chuyên gia, Nhà huấn luyện phát triển kinh doanh ngành Dược.

Với suy nghĩ “Làm thế nào để ngành Dược phát triển mạnh mẽ hơn?” và cùng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành Dược không ngừng học hỏi, liên tục cập nhật những kiến thức kinh doanh mới nhất.

Để giúp được hàng trăm chủ Nhà thuốc, Quầy thuốc Ds. Vũ Đức Thuần không ngừng nỗ lực giúp họ vượt qua những rào cản, thay đổi lối kinh doanh truyền thống để có hướng đi mới đột phá và phát triển mạnh mẽ cho họ.

2.Vũ Đức Thuần đã giúp đỡ các chủ Nhà thuốc, Quầy thuốc bằng cách nào?

Là một Doanh nhân với lối tư duy mở Ds Vũ Đức Thuần luôn hướng tới những phương pháp mới, luôn tìm các hướng đi mới phát triển hơn cho Nhà thuốc, Quầy thuốc. Sau nhiều lần áp dụng các mô hình kinh doanh khác nhau, từ những ngày đầu khó khăn lên đến thành công như ngày hôm nay là cả quá trình nỗ lực học hỏi và áp dụng vô số lần kiến thức từ các diễn giả: Luật sư – diễn giả Phạm Thành Long, giảng viên PTI Nguyễn Tất Thịnh…

Sau khi áp dụng thành công cho một cửa hàng dược của mình phát triển thành hệ thống như ngày nay Ds. Vũ Đức Thuần luôn mong muốn  “Làm thế nào để mình giúp được nhiều chủ Nhà thuốc phát triển hơn nữa?”. Ông đã chia sẻ các phương pháp của mình cho những người bạn cùng ngành đang gặp vấn đề tương tự, cùng họ giải quyết các vấn đề và áp dụng mô hình kinh doanh thành công của mình.

Có rất nhiều chủ nhà thuốc, quầy thuốc tìm đến ông để được ông chia sẻ về mô hình cũng như các chiến lược mà anh đã áp dụng để phát triển Hệ thống của mình.